Địa chỉ sửa thước lái ô tô kêu lộc cộc tại Hà Nội

  Địa chỉ sửa thước lái ô tô kêu lộc cộc tại Hà Nội

  Thước lái là bộ phận quan trọng trong hệ thống lái xe của ô tô, giúp ô tô chuyển động đúng theo hướng mong muốn. Thước lái ô tô có ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn khi tham gia giao thông và trải nghiệm thoải mái lái xe của người điều khiển xe. Thước lái ô tô kêu lộc cộc là một trong những dấu hiệu báo động bộ phận này đang có vấn đề và cần sửa chữa. Gara Ô Tô Sudico sẽ giải thích cho bạn nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này và địa chỉ sửa chữa chất lượng tại Hà Nội.

  Thước lái ô tô kêu lộc cộcThước lái kêu lục cục khi rotuyn có vấn đề

  Nguyên nhân thước lái ô tô kêu lộc cộc

  Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thước lái ô tô kêu lộc cộc là do bị thiếu dầu trợ lực lái, bơm trợ lực lái hoạt động kém hiệu quả. Ngoài ra, những nguyên nhân ít xảy ra hơn đó là bạc lái mòn, bạc lái bị rơ, hỏng rotuyn thước lái nên mỗi lần người điều khiển xe vào cua, xe sẽ phát ra những tiếng kêu lạch cạch ở hệ thống lái.  

  Độ rơ vành tay lái cũng thể hiện độ rơ của hệ thống thước lái. Khi xe sử dụng lâu ngày sẽ không thể tránh khỏi việc khớp nối như khớp trung gian, khớp cầu… bị mài mòn, không còn khả năng liên kết chặt chẽ như trước. Những bộ phận này trượt trên nhau và phát ra tiếng kêu.

  Thông thường, khi xe đi được khoảng 12 – 16 vạn km, rô tuyn lái đa số đã bị bào mòn một phần lớn và cần thay mới. Để nhận biết được loại rô tuyn cần thay là cân bằng trước, cân bằng sau, lái trong, lái ngoài hay bộ phận nào thì chủ xe nên đưa xe đến trung tâm, gara bảo dưỡng, bảo hành ô tô để có biện pháp xử lý hiệu quả.

  Kiểm tra thước lái

  Địa chỉ sửa lỗi thước lái ô tô kêu lộc cộc hiệu quả tuyệt đối

  Nếu xe của bạn còn mới, trong thời gian bảo hành thì nên đưa đến trung tâm bảo hành chính thức hoặc ủy quyền của thương hiệu. Các đơn vị này có trách nhiệm bảo hành theo quy định khi mua hàng. Bạn sẽ cần bỏ ít chi phí hơn so với mang tới trung tâm bảo dưỡng bên ngoài vì sẽ được hỗ trợ bảo hành.

  Với những chiếc xe đã hết thời gian bảo hành sản phẩm, khi thước lái ô tô kêu lộc cộc bạn cần đưa ngay xe đến trung tâm bảo dưỡng uy tín. Gara Ô Tô Sudico là một trong những địa chỉ chuyên bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa bộ phận thước lái hàng đầu tại Hà Nội.

  Xem thêm các dịch vụ tại Gara Ô tô Sudico:

  – Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ

  – Dịch vụ sửa chữa máy gầm ô tô

  – Dịch vụ sửa chữa điện ô tô

  – Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa

  – Dịch vụ gò-hàn-sơn ô tô

  Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa thước lái, sửa chữa ô tô, Gara Ô Tô Sudico sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân trực tiếp khiến thước lái ô tô kêu lộc cộc và sửa chữa với chi phí phù hợp nhất. Liên hệ với Gara Ô Tô Sudico qua website https://garaotosudico.vn/ hoặc gọi tới hotline 0945151519 nếu chủ xe cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì về ô tô.

  # # # #