DỊCH VỤ BẢO HIỂM XE - HÃNG XE

  DỊCH VỤ BẢO HIỂM XE - HÃNG XE

  Dịch vụ bảo hiểm loại xe - hãng xe

  Hỗ trợ làm hồ sơ bảo hiểm xe ô tô

  GARA Ô TÔ SUDICO là đại lý chính thức được ủy quyền để làm hồ sơ bảo hiểm xe ô tô. Ngoài bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự, chúng tôi còn hỗ trợ làm các bảo hiểm tự nguyện. 

  Tùy vào từng loại bảo hiểm sẽ có phương pháp giải quyết và số tiền đền bù khác nhau. GARA Ô TÔ SUDICO hỗ trợ làm hồ sơ cho những bảo hiểm tự nguyện sau:

  – Bảo hiểm TNDS sự tự nguyện của chủ xe ô tô.

  – Bảo hiểm tai nạn cho người lái xe, người lái phụ và những người ngồi trên xe.

  – Bảo hiểm đối với thiệt hại vật chất trên ô tô.

  – Bảo hiểm TNDS của chủ xe dành cho hàng hóa vận chuyển.

  – Bảo hiểm ô tô hai chiều: bồi thường tổn thất 2 bên trong 1 vụ tai nạn.

  Theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP, chủ xe ô tô khi tham gia giao thông tại Việt Nam là đối tượng bắt buộc phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ phương tiện xe cơ giới. Để có thể được cấp chứng từ này kịp thời, GARA Ô TÔ SUDICO mang tới dịch vụ bảo hiểm loại xe – hãng xe và hỗ trợ quý khách hàng làm hồ sơ bảo hiểm đúng pháp luật.

  Lợi ích của dịch vụ bảo hiểm loại xe – hãng xe

  Dịch vụ bảo hiểm loại xe – hãng xe giúp đảm bảo an toàn cho chủ ô tô khi tham gia giao thông và làm giảm các tác động xấu của khi sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, bảo hiểm xe ô tô sẽ đưa ra những phương án đền bù hợp lý và nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi của người tham gia bảo hiểm khi gặp các sự cố như va chạm, mất cắp, thiên tai, cháy nổ hay những sự cố đột ngột khác.

  Những hoạt động có trong dịch vụ bảo hiểm loại xe – hãng xe

  Khi xe xảy ra sự cố, việc giám định thiệt hại được thực hiện theo đúng quy trình được quy định. Sau đó, xe được đưa đến GARA Ô TÔ SUDICO để thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng theo hợp đồng được thống nhất với công ty bảo hiểm.

  GARA Ô TÔ SUDICO mang tới dịch vụ bảo hiểm loại xe – hãng xe chuyên nghiệp, nhanh chóng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào chất lượng cao, phụ tùng, phụ kiện thay thế chính hãng từ nhà sản xuất.

  GARA Ô TÔ SUDICO đã giới thiệu đến quý khách hàng những dịch vụ bảo hiểm loại xe – hãng xe như làm hồ sơ bảo hiểm, thực hiện hoạt động bảo hiểm khi gặp sự cố. Hãy liên hệ với GARA Ô TÔ SUDICO nếu quý khách đang gặp bất cứ vấn đề gì về ô tô để được giải quyết sớm nhất.

  TIN TỨC SỰ KIỆN MỚI

  CÁC DÒNG XE SỬA CHỮA

  BÁO GIÁ THAM KHẢO

  ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

  HOTLINE: 0945.151.519

  Địa chỉ 1: Số 86 Vườn Cam, Mễ Trì Nam Từ Liêm, Hà Nội

   

  Địa chỉ 2: Km15 QL32 Lai Xá – Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (Cạnh CC Newcity)   # # # #