DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ

  Gara Sudico là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cứu hộ ô tô hàng đầu Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Gara Sudico đã không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ của mình để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Trong lĩnh vực sửa chữa ô tô chia làm nhiều các mảng khác nhau như sửa chữa gầm máy, sửa chữa thân vỏ, sơn gò hàn, chăm sóc xe, độ xe … thì mảng sửa chữa điện ô tô có thể coi là khó nhất. Ngày nay công nghệ ô tô ngày càng phát triển chiếc ô tô ngày càng tiện nghi, hiện đại, an toàn hơn, đặc biệt các tính năng về tự động lái áp dụng mạnh mẽ cho các xe hơi đời mới.

  Chính vì vậy sửa chữa điện ô tô ngày càng phức tạp, nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc xe sang như dòng BMW, Range Rover, Audi … thì hệ thống điện của các dòng xe này có thể nói là vô cùng hiện đại nên cùng với đó là rất nhiều hư hỏng liên quan đến hệ thống điện của các dòng xe này.

  e ô tô của bạn đang bị trục trặc về vấn đề điện ô tô ví dụ như trên bảng taplo xuất hiện các đèn cảnh báo check như lỗi cá vàng ( đèn báo check động cơ), Lỗi báo ABS, Lỗi ESP, hoặc bất cứ cảnh báo nào xuất hiện trên taplo thì hầu hết đó đều liên quan đến hệ thống điện ô tô.

  TIN TỨC SỰ KIỆN MỚI

  CÁC DÒNG XE SỬA CHỮA

  BÁO GIÁ THAM KHẢO

  ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

  HOTLINE: 0945.151.519

  Địa chỉ 1: Số 86 Vườn Cam, Mễ Trì Nam Từ Liêm, Hà Nội

   

  Địa chỉ 2: Km15 QL32 Lai Xá – Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (Cạnh CC Newcity)   # # # #