DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

  DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

  Bảo dưỡng phương tiện di chuyển là công việc cần làm của người chủ điều khiển phương tiện giao thông. Công việc này giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người lái xe và những người xung quanh. Tại Hà Nội thì nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe định kỳ của đơn vị nào? Mời bạn đọc tham khảo dịch vụ bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp của GARA Ô TÔ SUDICO.

  Tại sao ô tô cần được sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ?

  Bảo dưỡng định kỳ là việc thực hiện những hoạt động kiểm tra, sửa chữa và thay thế các bộ phận ô tô theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Thông thường, các hãng xe sẽ quy định cần bảo dưỡng sau mỗi 6 tháng hoặc di chuyển được quãng đường dài 10,000km.

  Xe sau khi di chuyển được một quãng đường nhất định sẽ gây ra những hiện tượng như mài mòn, tích tụ bụi bẩn, nấm mốc, mùi lạ, một vài bộ phận hay ốc vít nhỏ lỏng lẻo, một vài bộ phận trên xe ô tô bị ảnh hưởng do dầu nhớt, mỡ bôi trơn bị biến đổi chất lượng… Đây là những nguyên nhân dẫn đến mất an toàn khi điều khiển xe và những “bệnh” này có thể giải quyết tốt bằng việc bảo dưỡng.

  Bên cạnh đó, dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho xe còn mang đến các lợi ích:

  👉 Tạo tâm lý an toàn và thoải mái khi điều khiển ô tô.

  👉 Tiết kiệm chi phí nhiên liệu, chi phí cho sửa chữa thay thế khi bộ phận bị hỏng hoàn toàn.

  👉 Gia tăng thời gian sử dụng cho xe ô tô.

  Những công việc cần làm trong dịch vụ bảo dưỡng định kỳ

  GARA Ô TÔ SUDICO mang đến cho người dùng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ chất lượng, uy tín cao. Chúng tôi kiểm tra tất cả các bộ phận của xe như:

  👉 Kiểm tra khả năng vận hành của hệ thống điều khiển trong cabin: đèn, gạt mưa, hệ thống trợ lái, còi, điều hòa xe ô tô…

  👉 Kiểm tra khoang động cơ: kiểm tra và thay thế dầu động cơ, dầu trợ lực lái, dây đai truyền động, dung dịch làm mát…

  👉 Kiểm tra hệ thống phanh, lốp, bộ phận xả…

  Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ uy tín có tại GARA Ô TÔ SUDICO

  GARA Ô TÔ SUDICO là đơn vị chuyên sửa chữa, bảo dưỡng ô tô định kỳ hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi sở hữu garage với diện tích rộng lớn, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại với những nhân viên có tay nghề cao.

  Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ của GARA Ô TÔ SUDICO luôn mang đến sự chỉn chu, hoàn hảo cho chiếc ô tô của bạn. Từ đó, bạn có thể an tâm di chuyển an toàn trên mỗi chặng đường dài, ngắn khác nhau. Hãy liên hệ tới GARA Ô TÔ SUDICO nếu bạn cần bảo dịch vụ dưỡng chuyên nghiệp cho toàn bộ xe.

  TIN TỨC SỰ KIỆN MỚI

  CÁC DÒNG XE SỬA CHỮA

  BÁO GIÁ THAM KHẢO

  ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

  HOTLINE: 0945.151.519

  Địa chỉ 1: Số 86 Vườn Cam, Mễ Trì Nam Từ Liêm, Hà Nội

   

  Địa chỉ 2: Km15 QL32 Lai Xá – Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (Cạnh CC Newcity)   # # # #