GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Từ những ngày đầu ra mắt, tất cả thành viên tại Gara Sudico đã luôn ghi nhớ tagline “”Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí của chúng tôi”. Gara Sudico tin rằng sứ mệnh của mình là cơ sở cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cứu hộ ô tô hàng đầu tại Hà Nội. Quá nhiều năm không ngừng phát triển và hoàn thiện, Sudico đang dần xây dựng được uy tín trong lòng quý khách hàng với:

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chỉnh chu, bài bản
– Máy móc hiện đại: Sử dụng máy Chuẩn đoán lỗi thế hệ mới, cập nhật cho tất cả các dòng xe đời mới có mặt tại Việt Nam; đem lại hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
– “Minh Bạch” Về Giá
– Phụ Tùng Nhập Khẩu Chính Hãng
– Bảo Hành Dài Hạn và Hỗ Trợ Kiểm Tra Định Kỳ
– Phục Vụ 24/7

SUDICO CAM KẾT

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG
10+ NĂM KINH NGHIỆM
MÁY MÓC HIỆN ĐẠI
UY TÍN CHẤT LƯỢNG

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
TRÌNH ĐỘ CAO

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP TRÌNH ĐỘ CAO

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Gara ô tô Sudico đạt được uy tín như ngày hôm nay, yếu tố then chốt phải kể đến đó là yếu tố con người. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật vừa có tâm vừa có tầm là lí do bảo đảm hàng đầu cho mọi cam kết và chất lượng.

Nhân viên kỹ thuật tại Garage ô tô Sudico đều được tuyển chọn kỹ càng với hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chỉnh chu, bài bản, đảm bảo tay nghề vững vàng trên mọi thao tác.

Không chỉ là những người có kiến thức bài bản, giàu kinh nghiệm thực chiến, đội ngũ kĩ thuật viên của Gara Sudico còn rất tận tụy và kính nghiệm. Họ luôn coi công việc mình đang làm là một nghệ thuật và mang trong lòng mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng sự tỉ mỉ và tay nghề vững vàng của mình.

QUY MÔ NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI

Ảnh sản phẩm phụ tùng ô tô
2022-07-20
Ảnh nhân viên Gara
2022-07-20
Ảnh chụp Gara
2022-07-20
Sửa chữa gầm bệ ô tô
2022-07-20
Dịch vụ sơn, đồng ô tô
2022-07-20
Dịch vụ bảo dưỡng ô tô
2022-07-20

CÁC DÒNG XE SỬA CHỮA

# # # #