Tôn trọng quyền lợi và những thông tin cá nhân của khách hàng luôn được Sudico đưa lên là những điều ưu tiên hàng đầu. Mọi dữ liệu đều được chúng tôi kiểm soát một cách tốt nhất để đảm bảo khách hàng không phải lo lắng bởi sự làm phiền và nhiễu loạn thông tin.

  chính sách bảo mật 911 workshop

  Đây chắc chắn là điều tối quan trọng mà chúng tôi luôn hướng tới mà không phải bất kỳ xưởng dịch vụ nào cũng có thể làm được khi thu thập những thông tin cá nhân từ các trang mạng xã hội, các hình ảnh trực tiếp tại garage, cũng như các mối quan hệ từ khách hàng với khách hàng, đối tác…

  Sau đây là những thông tin mà khách hàng của Sudicocó thể đọc trước khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa ô tô của chúng tôi, để có thêm sự an tâm và tin tưởng nhất:

  Chúng tôi thu thập những thông tin gì từ khách hàng?

  Garage chúng tôi thu thập các thông tin của bạn khi đăng ký nhận bản tin về các thông tin xe ô tô, sửa chữa, bảo dưỡng và cách chăm sóc xe của chúng tôi, trả lời khảo sát, liên hệ hotline hoặc điền vào biểu mẫu.

  Khi đặt lịch hẹn dịch vụ hoặc đăng ký trên trang web của Sudico ! nếu thích hợp, bạn có thể để lại các thông tin về: tên, địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại và thông tin yêu cầu của bạn về dịch vụ. Và bạn cũng có thể thăm trang của chúng tôi bằng cửa sổ ẩn danh.

  Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để làm gì?

  Bất kỳ thông tin nào chúng tôi thu thập từ bạn khi vào trang garaotosudico.vn đều có thể được sử dụng theo một trong những cách sau:

  1. Để gửi email định kỳ: chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về việc chăm sóc xe, kiến thức ô tô và nhắc nhở bạn về lịch bảo dưỡng định kỳ để chăm sóc xe của bạn an toàn nhất.
  2. Để gọi điện phản hồi thông tin: cung cấp về những thông tin báo giá, đặt lịch hẹn – lịch trình sắp xếp để bảo dưỡng/ sửa chữa xe của bạn phù hợp. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể nhắc nhở bạn về lịch bảo dưỡng định kỳ thông qua hình thức này.

  Lưu ý: Nếu hủy đăng ký nhận các thông tin trong tương lai với bất kỳ hình thức nào, chúng tôi luôn có hướng dẫn để hủy đăng ký chi tiết ở cuối mỗi email.

  Làm thế nào để chúng tôi bảo mật thông tin của bạn?

  Garage Sudico luôn thực hiện nhiều biện pháp bảo mật khác nhau để duy trì sự an toàn cho thông tin cá nhân của mỗi chủ xe khi bạn nhập, gửi hoặc truy cập thông tin cá nhân của mình.

  – Question: Chúng tôi có sử dụng cookie không?

  – Answer: Chúng tôi không sử dụng cookie.

  Chúng tôi có được công bố bất cứ thông tin nào ra bên ngoài không?

  Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc chuyển giao cho các bên bên ngoài thông tin nhận dạng cá nhân của bạn. Điều này không bao gồm các bên thứ ba đáng tin cậy, những người hỗ trợ chúng tôi vận hành trang web của chúng tôi, tiến hành công việc kinh doanh của chúng tôi hoặc phục vụ bạn, với yêu cầu các bên đồng ý giữ bí mật thông tin này.

  Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng việc phát hành là phù hợp để tuân thủ luật pháp, thực thi các chính sách trang web của chúng tôi hoặc bảo vệ quyền, tài sản hoặc sự an toàn của chúng tôi hoặc những người khác.

  Liên kết của bên thứ ba

  Đôi khi, theo quyết định của Sudico, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi. Các trang web của bên thứ ba này có các chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập.

  Do đó, chúng tôi không có trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với nội dung và hoạt động của các trang web liên kết này. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng bảo vệ tính toàn vẹn của trang web của mình và hoan nghênh mọi phản hồi về các trang web này.

  Tuân thủ Đạo luật Bảo vệ Quyền riêng tư Trực tuyến

  Vì chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của bạn nên chúng tôi đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để tuân thủ Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến. Do đó, chúng tôi sẽ không phân phối thông tin cá nhân của bạn cho các bên ngoài mà không có sự đồng ý của bạn.

  Chỉ Chính sách Bảo mật Trực tuyến

  Chính sách bảo mật trực tuyến này chỉ áp dụng cho thông tin được thu thập thông qua trang web garaotosudico.vn của chúng tôi và không áp dụng cho thông tin được thu thập ngoại tuyến. Tuy nhiên, đối với toàn bộ dịch vụ của chúng tôi và những thông tin liên quan khác, garage luôn cố gắng để bảo mật tối đa cho khách hàng dựa trên sự tuân thủ các quy định của pháp luật và yêu cầu bảo mật khác.

  Sự đồng ý của bạn

  Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách bảo mật trực tuyến của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin này để vận hành chúng với những công việc có ích nhất cho cả 02 bên.

  Và bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể hủy đi sự đồng ý của bạn về những thông tin trên và chúng tôi sẽ thực hiện và xóa mọi dữ liệu.

  Các thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi

  Để giúp các chủ xe ô tô có thể nắm bắt nhanh các thay đổi về chính sách quyền riêng tư/ bảo mật. Thì nếu SUDICO quyết định thay đổi chính sách bảo mật của mình, chúng tôi sẽ đăng những thay đổi đó trên trang này một cách chi tiết nhất, hoặc có thể thông báo cho bạn bằng những hình thức khác mà bạn yêu câu.

  Liên hệ với chúng tôi

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật này của SUDICO, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới hoặc nhấp vào đây để liên hệ với chúng tôi trực tuyến.

  # # # #